Sửa chữa thiết bị hội nghị truyền hình – thiết bị họp trực tuyến

 

Dịch vụ sửa chữa thiết bị hội nghị truyền hình – thiết bị họp trực tuyến

Ngày nay thiết bị hội nghị truyền hình đã trở nên gần gũi và cần thiết với mọi đối tượng khách hàng, từ doanh nghiệp lớn, nhỏ tới các đơn vị hành chính sự nghiệp. Bởi nó tiết kiệm được chi phí đi lại, tiết kiệm được thời gian cho cuộc họp mà vẫn đảm bảo cuộc họp diễn ra thông suốt, đảm bảo được việc trao đổi thông tin ngay cả khi có khoảng cách địa lý xa. Chỉ cần có kết nối mạng cũng như có thiết bị là có thể tham gia họp được.

Nắm bắt được nhu cầu đó, có rất nhiều hãng cung cấp thiết bị cũng như dịch vụ họp trực tuyến. Trong đó, Phúc An là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình cũng như cung cấp các dịch vụ sửa chữa thiết bị hội nghị truyền hình. Phúc An với đội ngũ kĩ thuật với trình độ chuyên môn cao, được chính các hãng cung cấp sản phẩm như Polycom, Aver, Panasonic… đào tạo, vì vậy với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và với tinh thần làm việc đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Phúc An luôn tự hào là đơn vị có dịch vụ tốt, với chi phí hợp lý nhất cho các đối tượng khách hàng.

Những lỗi thường gặp của thiết bị hội nghị truyền hình.

Dù các thiết bị hội nghị truyền hình được cung cấp đảm bảo chất lượng tốt, bền bỉ, tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng như điều kiện thời tiết như miền Bắc Việt Nam như ngày này thì sẽ phát sinh các sự cố. Những dấu hiệu nhận biết thiết bị bị lỗi như sau:

  • Không có tín hiệu: Thường nguyên nhân do thiết bị mạng, tuy nhiên trong trường hợp kiểm tra kết nối ổn định và không có sự chặn kết nối của firewall thì thường sẽ do lỗi micro.
  • Không có tín hiệu âm thanh: Nguyên nhân thường do lỗi của hệ thống âm thanh tại đơn vị, có thể do bị lỗi loa phát âm thanh hoặc đầu codec có vấn đề.
  • Hỏng nguồn: Bị hư thiết bị, mặc dù bật đầu codec lên có đèn sáng, nhưng không có tín hiệu lên màn hình hiển thị.
  • Lỗi camera: thường hay bị lỗi không lên hình ảnh hoặc bị gãy cổ.
  • Hoặc đơn giản là bạn cần nâng cấp firmware cho thiết bị, nhằm đảm bảo thiết bị luôn được cập nhật những tính năng mới nhất từ hãng.

Với những sản phẩm bị lỗi, Phúc An cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị hội nghị truyền hình với đội ngũ kĩ thuật kiểm tra và thay thế nếu cần cho những sự cố của bạn. Phúc An sẽ cung cấp các sản phẩm thay thế chính hãng, đảm bảo cho thiết bị của bạn hoạt động một cách ổn định nhất.

HOTLINE: 0934503848 – 0966399534

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon