Giới thiệu tổng quan về thiết bị hội nghị Poly

Thiết bị hội nghị Poly

Giới thiệu tổng quan về thiết bị hội nghị Poly

Poly (trước đây là Polycom) là một công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp truyền thông hợp nhất, cung cấp nhiều thiết bị hội nghị chất lượng cao cho các nhu cầu khác nhau.

Sản phẩm của Poly bao gồm:

 • Phụ kiện: Bao gồm microphone mở rộng, cáp kết nối, giá đỡ, vỏ bảo vệ, v.v.

Ưu điểm của thiết bị hội nghị Poly:

 • Chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời: Poly sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp chất lượng âm thanh và hình ảnh vượt trội cho các cuộc họp của bạn.
 • Dễ sử dụng và cài đặt: Các thiết bị Poly được thiết kế để dễ sử dụng và cài đặt, ngay cả đối với những người dùng không chuyên.
 • Tính năng tiên tiến: Poly cung cấp nhiều tính năng tiên tiến để nâng cao hiệu quả cuộc họp của bạn, như khả năng ghi âm cuộc họp, chia sẻ nội dung, và kết nối với nhiều nền tảng hội nghị khác nhau.
 • Khả năng tương thích rộng rãi: Các thiết bị Poly tương thích với hầu hết các nền tảng hội nghị và hệ thống điện thoại hiện có.
 • Độ bền cao: Poly sử dụng các vật liệu chất lượng cao để sản xuất các thiết bị hội nghị của mình, đảm bảo độ bền cao và tuổi thọ lâu dài.

Dòng sản phẩm Polycom Group của Poly

Dòng sản phẩm Polycom Group là một bộ giải pháp hội nghị truyền hình cao cấp được thiết kế cho các phòng họp lớn và phòng hội nghị. Dòng sản phẩm này bao gồm ba model:

Dòng sản phẩm Polycom Group là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp cần một hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng cao, dễ sử dụng và có thể mở rộng.

Dòng sản phẩm Poly Sync

Dòng sản phẩm Poly Sync là một bộ loa hội nghị thông minh được thiết kế cho các cuộc họp cá nhân và nhóm nhỏ. Dòng sản phẩm này bao gồm bốn model:

Dòng sản phẩm Poly Sync là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp cần một loa hội nghị chất lượng cao, dễ sử dụng và có thể mở rộng.

Giới thiệu dòng sản phẩm Poly Studio

Dòng sản phẩm Poly Studio là một bộ giải pháp hội nghị truyền hình thông minh được thiết kế cho các phòng họp nhỏ và vừa. Dòng sản phẩm này bao gồm bốn model:

Dòng sản phẩm Poly Studio là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp cần một hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng cao, dễ sử dụng và có nhiều tính năng thông minh.

Giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp Poly G Series

Dòng sản phẩm cao cấp Poly G Series của Poly là một bộ giải pháp hội nghị truyền hình toàn diện được thiết kế cho các phòng họp lớn và phòng hội nghị. Dòng sản phẩm này bao gồm 3 model:

Dòng sản phẩm Poly G Series là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp cần một hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng cao, dễ sử dụng, có nhiều tính năng thông minh và có thể mở rộng.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Phúc An

 • Cơ sở 1: P.606 Tòa Smile Building, Số 1 Nguyễn Cảnh Dị, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 15, Ngõ Ao Dài, đường Đê Tô Hoàng, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 9/14A Đường Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Tư vấn mua hàng: 0934503848
 • Email: kinhdoanh@pag.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

26  +    =  29

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon