Các câu hỏi hay gặp liên quan đến Zoom Phone

1. Tại sao tab Điện thoại không xuất hiện trong Zoom desktop client hoặc ứng dụng di động của tôi?

Nếu tab Điện thoại zoom phone hiển thị trên một số thiết bị chứ không hiển thị trên một số thiết bị khác (ví dụ: hiển thị trên điện thoại di động của bạn khi đang có dữ liệu nhưng không hiển thị trên máy tính của họ), thì có thể là sự cố với phiên bản ứng dụng hoặc sự cố mạng / tường lửa.

Nếu tab Điện thoại không hiển thị trên ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn, thì có thể là do tài khoản. Liên hệ với quản trị viên của bạn và họ có thể chỉ định một tiện ích mở rộng. Bạn cũng có thể thử đăng xuất và đăng nhập lại vào máy khách hoặc ứng dụng.

2. Tại sao các cuộc gọi Zoom Phone của tôi bị gián đoạn?

Đây có thể là sự cố mạng. Thử thực hiện cuộc gọi trên một kết nối mạng khác hoặc từ thiết bị di động bằng dữ liệu. Nếu các mạng khác không bỏ cuộc gọi, hãy kiểm tra tường lửa / cổng của mạng đang bỏ cuộc gọi.

3. Tôi có thể làm gì để nhận được các cuộc gọi điện thoại có chất lượng tốt hơn?

Đảm bảo rằng quản trị viên của bạn đã cho phép tất cả các cổng cần thiết cho Zoom Phone. Bạn cũng có thể kiểm tra thống kê mạng được đề xuất cho Zoom Phone.

4. Tôi có thể khôi phục thư thoại mà tôi đã xóa không?

Rất tiếc, bạn không thể khôi phục thư thoại đã bị xóa. Nếu quản trị viên của bạn đã bật bản ghi thư thoại, bạn sẽ nhận được thông báo qua email có bản ghi thư thoại. Bạn vẫn có thể truy cập email này để đọc thư thoại. Bạn cũng có thể tải xuống tệp MP3 trong thư thoại của mình để lưu giữ an toàn.

5. Tôi có thể khôi phục bản ghi mà tôi đã xóa không?

Rất tiếc, bạn không thể khôi phục bản ghi âm cuộc gọi đã bị xóa. Nếu bạn quản trị viên đã bật bản ghi âm cuộc gọi, bạn sẽ không nhận được thông báo qua email có bản ghi âm cuộc gọi. Bạn cũng có thể tải xuống tệp MP3 ghi âm cuộc gọi của mình để lưu giữ an toàn.

6. Tại sao Zoom desktop client hoặc mobile app của tôi không đổ chuông?

Đảm bảo rằng múi giờ của bạn được đặt chính xác trong hồ sơ của bạn, giờ làm việc được định cấu hình chính xác và bạn đã đăng nhập vào ứng dụng di động và ứng dụng khách Zoom dành cho máy tính để bàn.

7. Tại sao tôi không thể gửi SMS?

Hãy thử đăng xuất khỏi ứng dụng di động hoặc ứng dụng khách Zoom dành cho máy tính để bàn, sau đó đăng nhập lại. Nếu bạn không thấy tab SMS, hãy liên hệ với quản trị viên của bạn. Họ có thể phải bật SMS cho bạn.

8. Tại sao tôi nhận được mã lỗi cụ thể này?

Vui lòng kiểm tra bài báo mã lỗi. Lưu ý rằng mã lỗi là 3 chữ số cuối cùng của mã mà bạn nhìn thấy trong thông báo lỗi.

9. Tôi có thể gọi các số điện thoại miễn phí quốc tế không?

Zoom Phone không hỗ trợ gọi các số điện thoại miễn phí quốc tế (hoặc Số Dịch vụ Điện thoại Miễn phí Quốc tế Toàn cầu). Bạn sẽ thấy một thông báo lỗi cho biết rằng số điện thoại không liên lạc được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934503848
challenges-icon chat-active-icon