GIỚI THIỆU CHUNG PHÚC AN

1. Thành lập và phát triển

Trong xu thế phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay nhất là sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của công nghệ thông tin thì việc nắm bắt nhanh, tiếp thu và ứng dụng một cách có hiệu quả những thành tựu khoa học kỹ thuật trên thế giới trở thành vấn đề cấp bách. Sự ra đời của hàng loạt các Công ty vừa và nhỏ và sự cạnh tranh lành mạnh giữa các Công ty đã làm cho thị trường trong nước nóng dần lên, tạo đà phát triển không nhỏ cho nền kinh tế nước nhà. Hòa vào xu thế phát triển chung đó là sự ra đời của Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc An vào ngày 29 tháng 05 năm 2013 theo đăng ký kinh doanh số 0106191516 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp Hà Nội cấp

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Hệ thống hội thảo truyền hình:

– Vấn đề đặt ra cho các tổ chức hiện nay là giải quyết công việc nhanh nhất và đạt hiệu quả cao nhất với chi phí bỏ ra thấp nhất. Các cuộc họp là nơi quyết đinh các vấn đề quan trọng của bất kỳ tổ chức nào, vì thế Phúc An có một giải pháp để các cuộc họp diễn ra thuận tiện và hiệu quả, đó là sử dụng hệ thống hội thảo truyền hình. Với giải pháp này, các cuộc họp diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau, dù cách xa nửa vòng trái đất cũng chỉ cần chuẩn bị trong vòng 5 phút. Phúc An có thể tư vấn cho khách hàng những phương án tốt nhất, phù hợp nhất khi sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình của Sony và Polycom mà Phúc An đang phân phối.

2. Hệ thống âm thanh.

– Phúc An còn cung cấp thiệt bị, giải pháp âm thanh hội thảo để các cuộc hội họp diễn ra với phong cách chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao. Ở mảng này, Phúc An có những thiết bị âm thanh tối tân của SENNHEISER, PHILIPS, BOSCH, TOA … phù hợp với bất kỳ khách hàng khó tính nào

3. Hệ thống Camera giám sát:

– Hiện nay, nhu cầu dùng camera giám sát không chỉ phổ biến ở các cơ quan mang tính đặc thù như công an, ngân hàng…, mà còn lan rộng sang các doanh nghiệp, siêu thị, trung tâm giải trí… Phúc An có những chuyên gia được đào tạo rất chuẩn mực trong mảng kinh doanh thiết bị chuyên dụng này. Các chuyên gia kỹ thuật không chỉ lên những giải pháp tổng thể mà còn có những giải pháp tích hợp với các thiết bị sẵn có, tạo sự hoàn hảo khi vận hành hệ thống. Với hệ thống camera giám sát mang thương hiệu Sony, Ganz (CBC), Computar (CBC), Dicated Micros, …. khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

4. Hệ thống trình chiếu:

– Hệ thống trình chiếu của Phúc An mang thương hiệu Sony , Panasonic (máy chiếu), Apollo, Dalite (màn chiếu). Đây là các thiết bị tối cần thiết cho bất kỳ tổ chức nào, từ doanh nghiệp kinh doanh cho đến các cơ quan hành chính sự nghiệp. Ở mảng này, Phúc An luôn cập nhật các thiết bị hiện đại nhất để bắt kịp với sự phát triển của khoa học công nghệ, đồng thời mang đến sự tiện ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Phúc An luôn có sự hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng, đảm bảo mang đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng khi sử dụng hệ thống trình chiếu .

5. Hệ thống máy chủ (Sever), Máy tính đồng bộ, Thiết bị thu phát sóng vô tuyến.

– Phúc An chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ của nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như: UBIQUITI, BUFFALO, SYNOLOGY, AVERMEDIA, EZ-WATCHING, GKB SECURITY, ACTi, BRICKCOM, HONEYWELL SECURITY, UniCQ, GRAPHTECH, Seiko-i, HP, IBM, DELL…

– Tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho hệ thống Thiết bị lưu trữ NAS ( Ổ cứng mạng), Hệ thống Wifi Công suất lớn, Hệ thống Camera giám sát nhận dạng biển số xe, Hệ thống máy Scan khổ lớn A0.

6. Thiết bị dân dụng:

– Các sản phẩm mà Phúc An phân phối chính bao gồm Máy ảnh, Máy quay kỹ thuật số, Plasma – LCD TV, Máy tính, Băng – Đĩa – Thẻ nhớ, Máy ghi âm… Phúc An không chỉ cung cấp những thiết bị đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng mà còn tư vấn, chăm sóc khách hàng để đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

7. Cung cấp phần mềm cho doanh nghiệp:

– Bên cạnh các hoạt động cung cấp lắp đặt phần cứng,Phúc An còn chú trọng phát triển phần mềm.

– Hiện nay, các phần mềm mà Phúc An đang cung cấp chủ yếu là phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh: Phần mềm kế toán; Phần mềm quản lý nhân sự; Phần mềm quản lý bán hàng; các phần mềm của Microsoft, firewall, nghe nhạc, xem phim, diệt virus, chống Adware …

8. Đào tạo và Chuyển giao công nghệ:

– Phúc An thường xuyên mở các khóa đào tạo về các sản phẩm công nghệ cao dành cho học viên muốn hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực này. Ngoài ra, Phúc An còn có chương trình đào tạo miễn phí dành cho kỹ thuật viên của các đại lý để hỗ trợ các đại lý tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

– Với các khách hàng trực tiếp sử dụng, Phúc An luôn có các kỹ thuật viên có chuyên môn đào tạo chuyển giao công nghệ để hướng dẫn khách hàng, thường trực trả lời những thắc mắc và giải quyết các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng.

*****************************

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả khách hàng. Lợi ích của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu củaPhúc An. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những băn khoăn của khách hàng, Phúc An hy vọng có thể giúp khách hàng đạt được nhu cầu của mình với hiệu quả cao nhất.

Phúc An xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn hợp tác đến tất cả Quý khách hàng!